Bảo vệ sinh mạng chung bằng lối sống tỉnh thức – Thầy Minh Niệm 2020

bao ve sinh mang bang loi song tinh thuc thay minh niem 2020Buổi chia sẻ đặc biệt về đề tài Môi Trường: Bảo vệ sinh mạng chung bằng lối sống tỉnh thức do thầy Thích Minh Niệm chia sẻ tại quận Tân Bình, TP Sài Gòn

Nhân thảm họa cháy rừng tại Úc vừa qua, Thầy Minh Niệm đã có buổi chia sẻ cho đại chúng về một chủ đề nóng đang được cả thế giới quan tâm hiện nay, đó là vấn đề bảo vệ môi sinh.

Vì là con người chúng ta có nhu yếu vượt xa hơn các loài động vật khác, chúng ta muốn bình an, muốn hạnh phúc, muốn yêu thương bền vững. Cho nên, chúng ta không chỉ sử dụng mỗi bản năng của mình để đạt được giá trị đó, mà chúng ta phải học hỏi, học tập rất nhiều. Trong đó, chúng ta phải nắm vững được nguyên tắc vận hành của đất trời.

Làm sao chúng ta biết được khi bị cuốn theo cơm áo gạo tiền, những mong muốn nhỏ nhoi của mình. Những cách sống tầm thường của mình thì làm sao mình chạm được những nguyên tắc đó.

Mỗi chúng ta có mặt trong trời đất này điều có lý do, sứ mệnh riêng… Mời nghe tiếp

Trên mobile, nếu Quý vị dùng Chrome để duyệt Web, xem video không được báo lỗi An error occurred… Vui lòng sử dụng trình duyệt khác. Ví dụ: Microsoft Edge, Firefox hoặc Cốc Cốc
Đánh giá nhanh
Overall
5
  • Nội dung và âm thanh

You need to or Register to bookmark/favorite this content.

Thuyết pháp 2019