Degulam VTC2 Địa Long sản phẩm cho mùa dịch bệnh Covid 19

ĐỊA LONG NGƯỜI THẬT VÀ VIỆC THẬT – Degulam VTC2 Địa Long sản phẩm cho mùa dịch bệnh Covid 19

Câu chuyện #1

Chị Nguyễn Thị Ngọc Sương sinh năm 1973, ngụ 30 D Nguyễn Nhũ Lãm, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú bị sốt đau họng, khó thở và rất mệt, chị nghĩ có lẻ chị khó qua khỏi, bởi vì chị thấy hàng xóm có 3 người trong một gia đình vừa chết vì covid, chị cảm thấy thất vọng. Ngay lúc đó có một người quen gọi cho chị, anh vừa về nhà từ bệnh viện dã chiến Quận 2. Anh đưa hiệu thuốc địa long Degulam mà anh đã sử dụng. Chị mua uống trong 3 ngày chị khỏe hoàn toàn, chị rất mừng và chị muốn giúp nhiều bệnh nhân covid, chị đã đặt thuốc địa long rất nhiều để tặng cho những ai bị covid, công ty Degulam thấy chị làm thiện nên cũng giảm giá cho chị mỗi hộp 40 ngàn. Từ đó đến nay chị đã giúp rất nhiều bệnh nhân F0 khỏi bệnh ạ.

degulam dia long giun dat

Câu chuyện #2

Gia đình cô Lê Thị Thúy Nga 46 tuổi có 6 người, ngụ tại Bình Đăng, Quận 8 đều dương tính với Sars cov2, trước đó gia đình có biết về thuốc Hollywork, nhưng chưa kịp mua thì tất cả đều dương tính, người cha có bệnh nền, rất mệt nên gia đình đưa ông đến bệnh viện, còn lại 5 người, thì có 2 người mệt, khó thở phải thở oxy tại nhà, sau đó huynh đệ đã hỗ trợ mua Hollywork đưa đến, cả 5 người uống được 3 hôm thì cả 5 đều hết sốt và đã khỏe, chỉ còn ho, 2 người mệt hôm trước cũng đã dừng thở oxy, cả gia đình rất tin tưởng Địa long và hôm nay họ quyết định dùng địa long tươi thêm một thời gian nữa để giảm ho ạ!

Câu chuyện #3

Dạ, hai vợ chồng đứa em con đang làm ở TPHCM, ở trong khu hẻm đã và đang cách ly. Hai đứa đào giun đất uống từ hơn tháng nay để tăng sức đề kháng. Nay con hỏi thăm, hai đứa kể thấy cơ thể rất khỏe, người chồng ho nhiều vì hút thuốc thì hết ho sau vài ngày uống giun đất. Trong tháng qua, hẻm có tiến hành xét nghiệm, hai đứa đã làm xét nghiệm và có kết quả âm tính (nhưng chưa đủ cơ sở kết luận vì những người khác vẫn có người âm tính mà không dùng giun đất).
Người vợ bị đau nhứt nhiều ở lưng, nay đã hết. Người chồng bị viêm đại tràng, cũng hết luôn, ăn ngon miệng, và lên cân. Cả hai không dùng thuốc gì khác ngoài uống giun. Hai đứa đang thuyết phục các bạn đồng nghiệp cùng uống và anh chủ đất (cho thuê xưởng) đã bắt đầu uống từ hôm qua.

Ai cần xác thực thông tin có thể liên hệ: Liên Bảo Châu, địa chỉ: 345/51/50, Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM. Sdt: 0169 364 6331 https://www.facebook.com/100024928247708/posts/966284057545860/

Câu chuyện #4

Có một người tên Phạm Công Thành nhà ở đường Xóm Chiếu Q4. Sinh năm 1980. Trường hợp anh này đã chích được 1 mũi vaccine ạ. Hôm đó thấy hơi mệt và mũi bị mất mùi nên đã tự ra tiệm thuốc mua test nhanh về test thử thì cho kết quả dương tính. Sau đó anh xếp đồ để đi vào khu khám sàng lọc khu vực Q4 là một trường tiểu học (anh ở đây 3 ngày và ở chung với các trường hợp F0 ít triệu chứng ạ). Chờ đến 3 ngày sau thì ở đây các nhân viên y tế mới test cho anh. Trong lúc chờ 3 ngày này thì ngày thứ 2 là người bạn của con mang qua cho anh 1 lọ Hollywork dặn anh uống. Sau khi nhân viên y tế test thì lại ra kết quả âm tính ạ. Sau đó anh được chuyển qua BV dã chiến Q4 và ở đó khoảng 6 ngày nữa cho đến ngày ra viện. Trong lúc ở khu sàng lọc và ở BV dã chiến anh đều ở chung với những người F0 ít triệu chứng ạ.
Trong thời gian 6 ngày ở BV dã chiến thì anh được test thêm 2 lần nữa lại cho kết quả là âm tính nên anh đã được cho về vào hôm qua ạ.
Từ lúc anh nhận thuốc Hollywork cho đến khi ra viện anh uống đều đặn mỗi ngày 60 viên chia làm 2 lần, kết hợp với thuốc của BV dã chiến đưa là thuốc cảm và viên Vitamin C. Suốt thời gian trong BV anh cảm thấy khoẻ mạnh bình thường ạ.
Ở đây có điều con thấy lạ đó là anh test thử ở nhà là dương mà sau đó 3 ngày NV y tế test là âm, giả sử khi anh test nhanh cho kết quả không chính xác thì trong quá trình anh ở chung với F0 cả 10 ngày thì cũng đã bị lây rồi. Nhưng trong 10 ngày đó cả 3 lần NV y tế test đều là âm nên cho anh về ạ.
Giả sử nếu lần test thử đầu của anh dương tính là chính xác thì có nghĩa là sau 1 ngày uống Hollywork thì anh đã trở lại âm tính. Hoặc là anh nhờ thêm 1 mũi vaccine kết hợp hollywork nên chỉ sau 1 ngày uống hollywork thì âm tính ạ.

Câu chuyện #5

Cháu Huỳnh Ngọc Đỡ sinh năm 1984 ngụ tại Hóc Môn, TPHCM bị sốt, đau cổ vào ngày 10 /7/2021 sau 3 ngày xông với các loại lá xông và uống panadol hạ sốt, nhưng không thể cắt được cơn sốt, đến ngày thứ 4 cháu thấy rất mệt, sốt cao 39 độ, cháu vào bệnh viện Hồng Đức, sau 2 lần xét nghiệm cháu đều dương tính Sars cov2, sau đó cháu được đưa đến bệnh viện dã chiến Quận 2, sau 2 hôm ở bệnh viện dã chiến cháu đã kiệt sức và thở oxy, sốt rất cao và ho rất nhiều, giọng nói yếu ớt, gia đình sợ cháu không qua khỏi nên đã đưa thuốc địa long Degulam cho cháu uống, trước kia kêu cháu uống địa long, cháu nhất quyết không uống vì sợ, nhưng có lẻ đến lúc quá mệt và ở bờ vực sinh tử cháu uống liên tục 3 ngày thì cháu cắt được cơn sốt, nhưng cháu bị đi ngoài nhiều, sau đó bên công ty thuốc Degulam bác sĩ Lâm đã gọi tư vấn trực tiếp cho cháu và bác kêu cháu dừng 1 ngày vì cháu dùng quá liều, bác nói cháu đăng ký test lại, bác bảo đảm đã âm tính 100%, hôm sau cháu test và đã âm tính thật sự. Sau đó cháu được xuất viện vào ngày 24/7 Và giờ đây cháu rất tin tưởng địa long, cháu đã giới thiệu rộng rãi đến tất cả bạn bè và khách hàng, và đã giúp rất nhiều người F0 được khỏe mạnh trở lại ạ!

Câu chuyện #6

Một phật tử:
– Dạ con thưa,
Hôm 20.07 em con là Nguyễn Ngọc Lan Anh năm nay em 23 tuổi (em sinh năm 1998) hiện em đang bầu được hơn 8 tháng, buổi trưa khoảng 10h sau khi bị sốt, test nhanh thì phát hiện em bị dương tính với Covid, nghe theo lời hướng dẫn nên con cho em con cách ly ở phòng riêng, và ngay trong buổi trưa đó con cho em uống ngay 6 em giun tươi, và chiều uống thêm 6 em nữa, tối con vẫn chưa ăn tâm nên con lại kêu em uống thêm 6 em nữa tổng cộng là 18 em thì sáng hôm sau em con hoàn toàn hết sốt, chỉ còn sổ mũi nhè nhẹ, trong 2 ngày tiếp theo là ngày 21, 22.07 thì mỗi ngày em đều đặn uống 12 em giun. Và đến ngày hôm nay thì em hoàn toàn khỏe mạnh ạ.

Sau ngày em bị dương tính thì ngày thứ 2 khi test cả nhà thì phát hiện Mẹ con cũng bị dương tính luôn ạ, Mẹ con năm nay 51 tuổi (Mẹ sinh năm 1970) và cũng như cách ban đầu, con cũng cho Mẹ uống địa long tươi mỗi ngày 12 em giun và đến ngày 24.07 thì Mẹ con khỏi hẳn, nhưng để chắc ăn con đã cho Mẹ và Em test lại thì kết quả đúng là m tính. Và hôm nay khi con đang viết những dòng tin nhắn này thì Mẹ con và Em gái con đã hoàn toàn khỏi bệnh ạ.

TỰ NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG ĐỂ CƠ THỂ TỰ TIÊU DIỆT VIRUS

– Giữ vững tinh thần không sợ hãi, không hoang mang, không giao động. Động viên mọi người cùng giữ vững tinh thần như thế.
– Phát triển tâm lý đạo đức sống tử tế vị tha, bỏ đi ích kỷ tư lợi nhỏ nhen tầm thường.
– Khéo léo chọn thức ăn đủ dinh dưỡng, lành mạnh.
– Luyện tập Khí công đều đặn (khí công thì cần công thức hơi thở kết động tác tay chân)
– Dùng thuốc hỗ trợ sức khoẻ, kết hợp đông tây y, kết hợp thuốc cổ truyền và hiện đại (địa long và rau má dễ tìm nhưng hiệu quả rất lớn)

Nếu ai tiêm vaccin thì phải uống địa long trước một giờ để phòng sốc vaccine nguy hiểm.

NẾU TA CHỊU khó nói về Địa long sớm hơn một giờ, có thể ta sẽ cứu được một mạng người nào đó. Cũng vậy, nếu ta chậm nói một giờ, có thể ta đã vô tình thả cho ai đó ra đi. Tử vong vì covid hay tử vong vì tiêm vaccin, chưa biết bên nào hơn bên nào. Nhưng cả hai, địa long xử lý êm đẹp được hết. Địa long giữ được mạng sống cho người bị nhiễm covid, địa long cũng giữ an toàn cho người tiêm vaccin.

degulam vtc2 dia long san pham cho mua dich benh covid 19

Trên mobile, nếu Quý vị dùng Chrome để duyệt Web, xem video không được báo lỗi An error occurred… Vui lòng sử dụng trình duyệt khác. Ví dụ: Microsoft Edge, Firefox hoặc Cốc Cốc
Overall
5
  • Sáng tạo

You need to or Register to bookmark/favorite this content.

Thuyết pháp 2019