Tâm Linh ☆ Thầy Thích Giác Hạnh

Thuyết pháp tâm linh thầy Thích Giác Hạnh

Hòa thượng Thích Giác Hạnh Thuyết giảng tại Phương Tịnh Niệm Phật Đường, Sydney – Úc Châu thời pháp đề tài: Tâm Linh theo yêu cầu Phật tử nơi này.

➤ Lễ tri ân hòa thượng Thích Giác Hạnh tại BR-VT

dai le tri an hoa thuong thich giac hanh

Tóm ý nội dung bài giảng Tâm Linh của Hòa Thượng

Trong nhà Phật chúng ta, đức Phật dạy có 6 nẻo luân hồi – Lục đạo. Không phải chỉ có xã hội loài người chúng ta không, mà trong cõi này gọi là Ngũ Thú Tạp Cư Địa – Tức là có con người, cũng có một loài chúng sinh mà mắt chúng ta không nhìn thấy được nhưng họ ở sát cạnh với chúng ta ⟶ Thế giới tâm linh.

Nhà Phật không nói rõ cõi âm cõi dương. Vì Âm Dương thuộc về Đạo Lão. Đức Phật chỉ nói có một loại chúng sinh, họ gần gũi với chúng ta, họ thấy ta mà ta không thấy họ. Đối với người tu theo Phật giáo thì không có chuyện kêu hồn, gọi hồn. Tuy nhiên các nhà sư, các bậc tu hành có khả năng để hóa độ giúp họ gần gũi với Phật pháp để được siêu thoát. Đó là việc làm của các nhà tu hành.

Trên mobile, nếu Quý vị dùng Chrome để duyệt Web, xem video không được báo lỗi An error occurred… Vui lòng sử dụng trình duyệt khác. Ví dụ: Microsoft Edge, Firefox hoặc Cốc Cốc

You need to or Register to bookmark/favorite this content.

Thuyết pháp 2019